Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ

Bạn cần thuê dịch vụ vệ sĩ để bảo vệ gia đình, người thân trước các đối tượng xấu đe dọa, cần thuê vệ sĩ cá nhân khi đi sự kiện, đi công tác… Liên hệ thám tử Hoàng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ bảo vệ an ninh, tài sản, của cải và tính mạng cho các cá nhân và tổ chức. Chúng tôi luôn có lực lượng vệ sĩ chất lượng cao, sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ bảo vệ là gì?

Là một ngành cung cấp bảo vệ cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cần thuê vệ sĩ để bảo vệ tài sản, con người. Mọi bước đi, giờ giấc đi lại, sinh hoạt ăn chơi, địa điểm làm việc của khách hàng đều được lên phương án chi tiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối đến mức 100%. 

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần bảo vệ cho tính mạng, tài sản con người. Nó còn góp phần bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đẩy mạnh sự phát triển kinh tế.

Tham khảo thêm: Thám tử điều tra biển số xe

dịch vụ bảo vệ vệ sĩ
Thám tử Hoàng Phúc cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ uy tín, giá rẻ hiện nay

Khi nào nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khi nghi ngờ hoặc gặp các vấn đề nguy hiểm dưới đây hãy lên hệ thám tử Hoàng Phúc ngay để thuê dịch vụ cung cấp bảo vệ – vệ sĩ:

 • Thuê vệ sĩ bảo vệ yếu nhân.
 • Thuê người bảo vệ khi đi sự kiện.
 • Nghi ngờ có người theo dõi, bị đe dọa, bị khủng bố.
 • Bảo vệ các mục tiêu cố định như: nhà trường, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, công ty, ngân hàng, trung tâm thương mại… nhằm đảm bảo sự an toàn, ngăn chặn sự tấn công gây ảnh hưởng tính mạng và thất thoát tài sản của cá nhân, doanh nghiệp.
 • Bảo vệ hàng hóa có giá trị cao, quan trọng.

Thuê dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ cá nhân sẽ giúp gì cho bạn?

 • Tháp tùng, bảo vệ thân chủ, chủ nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú hoặc lúc đi ra ngoài công tác, đi chơi… Đảm bảo bí mật tuyệt đối hành trình, thời gian chuyến đi của thân chủ suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối tài sản, tính mạng, an ninh cho cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.
 • Giám sát, theo dõi thân chủ và hoạt động của những người xung quanh. Có kế hoạch hành động cho từng loại nhiệm vụ một cách đảm bảo tính kín đáo, bí mật và hiệu quả.
 • Phát hiện kịp thời những vấn đề xấu có thể xảy ra hoặc phát sinh, nhanh nhẹn giải quyết nhanh chóng vấn đề. Phân tích, đánh giá những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra với cá nhân, thân chủ mình đang bảo vệ.
 • Thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ được bàn giao từ cá nhân, tổ chức. Ghi chép, lưu trữ và báo cáo nội dung công việc thường xuyên cho khách hàng được biết và nắm bắt rõ.
 • Luôn trang bị và mang theo bên mình các trang thiết bị tối tân, hiện đại để thuận lợi cho việc bảo vệ thân chủ.

Xem thêm: Thám tử điều tra giúp công ty bảo hiểm

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sĩ tại thám tử Hoàng Phúc

 1. Vệ sĩ Hoàng Phúc có chính sách hợp tác minh bạch, uy tín. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn công ty Hoàng Phúc để thuê dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ.
 2. Chuyên nghiệp.
 3. Hiệu quả.
 4. Giá cả phải chăng.
 5. Được truyền thông đánh giá cao.

Dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ Hoàng Phúc có mạng lưới hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Quý khách hàng dễ dàng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 386 339 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ và các dịch vụ thám tử điều tra khác.

Trân trọng!

5/5 - (1 bình chọn)