Dịch vụ rip nick Facebook

Bạn đã nhiều lần tìm cách xóa tài khoản facebook nhưng đều thất bại. Vậy tại sao bạn không nhờ đến công ty thám tử Hoàng Phúc chuyên hỗ trợ dịch vụ rip nick Facebook – xóa tài khoản facebook vĩnh viễn. Chúng tôi cam kết giải quyết nhanh chóng vấn đề với mức giá rẻ nhất.

Dịch vụ rip nick facebook là gì?

Rip là từ viết tắt của tiếng anh “Rest In Peace” có nghĩa là ra đi thanh thản, hay nói cách khác là “chết”. Bạn có thể hiểu nôm na “Rip nick Facebook” là làm cho một tài khoản facebook bị chết, xóa đi vĩnh viễn. Dịch vụ xóa tài khoản facebook làm cho tài khoản đó biến mất khỏi facebook, xóa bỏ những nick FB giả mạo danh tính của bạn để đi vay mượn tiền, đăng hình bậy bạ, đăng những clip sex…

Khi xóa facebook vĩnh viễn thành công toàn bộ tin nhắn, comment, bài viết chia sẻ, hình ảnh trên trang cá nhân, Fanpage hoặc Group FB sẽ bị xoá sạch trên hệ thống dữ liệu Facebook.

Xem thêm: Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ

Dịch vụ rip nick Facebook
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Tại sao bạn cần đến dịch vụ xóa tài khoản Facebook

Khi bạn gặp các vấn đề sau đây, hãy liên hệ thám tử Hoàng Phúc qua số hotline 0909 386 339 để sử dụng dịch vụ rip nick facebook ngay. Cụ thể:

  • Phát hiện tài khoản Facebook của mình bị đánh cắp, bị mạo danh để đi lừa đảo người thân, bạn bè của bạn.
  • Bị mất tài khoản, bị người khác làm chủ, bị đăng nhập tài khoản một cách dễ dàng. Truy cập và đăng nhiều thông tin không đúng sự thật, bôi nhọ danh dự của bạn, bị người khác nói xấu trên facebook.
  • Công ty đối thủ mạo danh danh tính của công ty bạn, lập nick facebook, fanpage hoặc group để nói xấu, chơi đểu trong kinh doanh.
  • Tài khoản facebook của bạn bị hack mật khẩu. Bạn muốn xóa tài khoản FB vĩnh viễn.
  • Trước đây bạn lập rất nhiều tài khoản facebook giờ bạn muốn sử dụng 1 nick FB hiện tại. Dịch vụ rip nick facebook tại Hoàng Phúc sẽ giúp bạn bằng cách xóa tài khoản facebook trước đây vĩnh viễn.

Xem thêm: Thám tử điều tra nội bộ công ty

Thám tử Hoàng Phúc có thể giúp gì khi bạn muốn xóa facebook vĩnh viễn

  1. Dịch vụ report nick facebook với những vấn đề riêng tư.
  2. Khách hàng có thể đăng ký với Hoàng Phúc để khóa nhiều nick facebook cùng lúc. Có thể xóa nick Facebook người khác hoặc của mình.
  3. Dịch vụ xóa nick Facebook cá nhân, xóa fanpage, xóa group biến mất vĩnh viễn trên dữ liệu Facebook.

Giá dịch vụ xóa tài khoản FB

Tùy theo nick bạn muốn khóa, xóa tài khoản facebook cá nhân hay Fanpage, Group FB. Tài khoản đó đã bảo mật hay chưa, trước đây đã từng bị khóa chưa. Từng trường hợp sẽ có mức giá khác nhau, sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Hoàng Phúc sẽ nghiên cứu và cân đối đưa ra mức chi phí dịch vụ rip nick facebook với mức giá hợp lý.

5/5 - (1 bình chọn)