Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tại Bắc Ninh Giá Rẻ

Dịch vụ thám tử Bắc Ninh thuộc công ty thám tử Hoàng Phúc cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình, điều tra nguồn gốc đất đai. Tìm kiếm người, định vị vị trí, xác minh danh tính người lạ qua hình ảnh, số CMND, tài khoản facebook, số tài khoản ngân hàng… Tư vấn miễn phí 24/7.

Khái quát về tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất tại Việt Nam, nằm cách trung tâm Hà Nội 30Km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 45 km, cách Hải Phòng 110 km. Là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng và cũng là một trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên, phía Đông giáp tỉnh Hải Dương, phía Tây giáp thủ đô Hà Nội.

Đơn vị hành chính của toàn tỉnh có 1 thành phố (Bắc Ninh), 1 thị xã (Từ Sơn) và 6 huyện (Yên Phong, Thuận Thành, Lương Tài, Tiên Du, Quế Võ, Gia Bình). Hiện tại, Bắc Ninh có 27 dân tọc anh em sinh sống trong đó chiếm đa số là dân tộc Kinh, Nùng, Tày. Bắc Ninh đang có sự phát triển toàn diện từ kinh tế, văn hóa cho đến du lịch chính vì vậy tệ nạn xã hội cũng ngày càng tăng.

Thám tử Hoàng Phúc nhận thấy được nhu cầu của khách hàng, cho nên đã mở rộng văn phòng thám tử Bắc Ninh để hỗ trợ cho đại đa số khách hàng ở đây. Theo đánh giá sơ bộ, địa bàn Bắc Ninh khá phức tạp, khi thực hiện nhiệm vụ thám tử, đòi hỏi các thám tử tại Bắc Ninh trước hết phải người địa phương, am hiểu về văn hóa, đời sống sinh hoạt. Đặc biệt nắm rõ địa hình, phương thức hoạt động và có chiến lược điều tra tốt trong quá trình tác nghiệp.

Tham khảo thêm: Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Phủ Lý – Hà Nam

thám tử Bắc Ninh
Thám tử Hoàng Phúc cung cấp dịch vụ thám tử uy tín – chuyên nghiệp – bảo mật – giá rẻ tại Bắc Ninh

Khi nào nên thuê thám tử tư Bắc Ninh

Thám tử Hoàng Phúc – văn phòng thám tử tại Bắc Ninh cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Điều tra ngoại tình, theo dõi lấy chứng cứ, bắt quả tang ngoại tình

Khi nhận thấy chồng hoặc vợ có những dấu hiệu lạ. Bạn nghi ngờ người bạn đời “đầu ấp tay gối” bao nhiêu năm qua sống chung đang lừa dối bạn. Đang có mối quan hệ bất chính với người phụ nữ/đàn ông khác. Lúc này, bạn hãy thật sự khôn ngoan và tỉnh táo, không được “bứt dây động rừng”, đừng vội vạch mặt ngay. Dù sao đây cũng mới chỉ là nghi ngờ, chưa có bằng chứng, lỡ may đó chỉ là suy đoán, không phải sự thật. Thì tôi e rằng, nếu bạn nóng vội vạch mặt ngay sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của 2 người sau này, khó có thể hàn gắn được.

Vì vậy, việc thuê thám tử Bắc Ninh điều tra, theo dõi ngay bây giờ là rất cần thiết. Các thám tử tư Bắc Ninh sẽ giúp bạn xác định được rằng thật sự chồng hoặc vợ bạn có đang ngoại tình với ai? Trong ngày bạn đời của bạn đi đâu, làm gì, tiếp xúc gặp gỡ với ai, ở đâu.

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ – bảo vệ

  • Bảo vệ an ninh doanh nghiệp.
  • Bảo vệ tính mạng, tài sản của cá nhân: nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân, nhà chính trị gia…

Thám tử tìm người

  • Tìm người thân thất lạc, trẻ em, con cái giận ba mẹ bỏ nhà đi.

Tìm hiểu thêm: Thám Tử Hải Dương chuyên điều tra ngoại tình giá rẻ

Quy trình thuê thám tử Bắc Ninh

  1. Liên hệ bằng cách gọi trực tiếp hoặc nhắn tin zalo đến số hotline: 0909 386 339 – thám tử Miền Bắc chi nhánh tỉnh Bắc Ninh để được tư vấn sơ bộ.
  2. Nếu được bạn hãy chuẩn bị một số thông tin liên quan đến vụ việc, người mà bạn yêu cầu theo dõi, tìm kiếm.
  3. Gặp trực tiếp thám tử tư Bắc Ninh tại văn phòng thám tử tại Bắc Ninh.
  4. Thống nhất các điều khoản, chi phí thuê thám tử và tiến hành ký hợp đồng.
  5. Thám tử Bắc Ninh tiến hành thực hiện nhiệm vụ.
  6. Báo cáo kết quả kèm theo bằng chứng cứ minh sự thật thu thập được trong quá trình điều tra, theo dõi, thu thập thông tin.

Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh cam kết uy tín – giá cả phải chăng – bảo mật thông tin 100%. Hãy liên hệ đến đường dây nóng 0909 386 339 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

4.5/5 - (2 bình chọn)