Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường làm ảnh hưởng đến các thương hiệu nổi tiếng, các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Đặc biệt người tiêu dùng bị ảnh hưởng nhiều nhất vì trực tiếp sử dụng sản phẩm. Ngay lúc này, việc thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái hiện nay

Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ một thương hiệu lớn, sản phẩm của công ty được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Nhưng thời gian gần đây, công ty nhận nhiều phản ảnh từ phía khách hàng.

Cụ thể: mẫu mã khác biệt, sản phẩm kém chất lượng, hết date sử dụng, bị người tiêu dùng phản ánh trên mạng xã hội… Nếu là chủ doanh nghiệp bạn sẽ làm gì để trấn an tinh thần khách hàng và xử lý như thế nào để lấy lại lòng tin của khách hàng?

Liên hệ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái thuộc công ty thám tử Hoàng Phúc – chúng tôi sẽ giúp công ty phát hiện, đẩy lùi và ngăn chặn kịp thời nguy cơ hàng giả , hàng nhái xâm nhập. Làm ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín của công ty.

Xem thêm: Dịch vụ xác minh nhân thân

Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái
Dịch vụ điều tra, tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái uy tín, giá rẻ

Dịch vụ tìm nguồn gốc hàng nhái hàng giả sẽ giúp gì cho doanh nghiệp

 • Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái tìm ra nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa làm giả. Thám tử Hoàng Phúc sẽ nghiên cứu và khoanh vùng khu vực nghi ngờ có liên quan.
 • Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái giúp điều tra, tìm kiếm và nhanh chóng phát hiện để ngăn chặn kịp thời những sản phẩm giả mạo, làm nhái sản phẩm chính hãng của công ty bạn đang trôi nổi tràn lan trên thị trường. Gây ra hoang mang, nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của công ty bạn.
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến nguồn gốc hàng giả hàng nhái. Cụ thể như cơ sở sản xuất hàng giả, địa chỉ cụ thể, đối tượng, phương thức sản xuất, quy trình phân phối…
 • Thu thập tất cả bằng chứng thể hiện bằng hình ảnh, file ghi âm, video ghi hình, văn bản về quá trình sản xuất hàng giả, hàng nhái… Để công ty bạn có thể sử dụng phục vụ cho hoạt động tố tụng.
 • Sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý hành vi sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Cách liên hệ và làm việc với Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

 1. Gọi 0909 386 339 để được tư vấn miễn phí.
 2. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Hãy chuẩn bị các thông tin về loại hàng hóa bị làm giả, làm nhái, cung cấp càng chi tiết càng tốt.
 3. Lên lịch hẹn để gặp trực tiếp giữa 2 bên. Khách hàng có thể quyết định thời gian và địa điểm gặp mặt trong hoặc ngoài giờ hành chính đều được. Trao đổi và thống nhất một số vấn đề có liên quan.
 4. Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái. Đặt cọc trước 40% – 50% chi phí thuê thám tử tư.
 5. Nhận thông tin từ thám tử Hoàng Phúc trong quá trình điều tra.
 6. Kết thúc hợp đồng, thám tử tư bàn giao tất cả tài liệu, hình ảnh, video, đoạn ghi âm – ghi hình đã thu thập được cho khách hàng.

Bạn cần thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái vui lòng gọi trực tiếp số hotline để được 0909 386 339 để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)