Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tại Huế Giá Rẻ

Lựa chọn dịch vụ thám tử Huế uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả mình đang tìm kiếm. Ở đâu cho thuê thám tử tư giá rẻ mà uy tín, bảo mật đây là băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay. Đừng lo, thám tử Hoàng Phúc – văn phòng thám tử tại Huế sẽ là địa chỉ uy tín cho khách hàng ở đây.

Tại sao nên lựa chọn thuê thám tử tư Huế tại Hoàng Phúc

 • Hoạt động hợp pháp, có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Công ty thám tử Hoàng Phúc vận hành và hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của cơ quan chức năng.
 • Đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật 100% và bảo hành trọn đời. Cam kết không có việc tin tức lộ ra ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng việc thuê thám tử Huế trọn gói hơn là lựa chọn dịch vụ thuê theo ngày, theo giờ.
 • Hợp đồng ghi rõ đầy đủ các điều khoản, quyền và nghĩa vụ của các bên, có mục báo giá rõ ràng và thu phí theo nội dung đã thể hiện trong hợp đồng. Đảm bảo không phát sinh chi phí về sau. Đền bù gấp 2 chi phí nếu cung cấp thông tin sai sự thật.
 • Công ty dịch vụ thám tử tại Huế được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Phong cách làm việc chuyên nghiệp kết hợp với các thiết bị công nghệ số hiện đại và tinh vi. Hỗ trợ các thám tử tư Huế có thể hoàn thành nhiệm vụ sớm, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Thủ tục thuê thám tử nhanh chóng, nhiều khách hàng không có thời gian gặp mặt trực tiếp có thể trao đổi qua điện thoại. Thám tử Hoàng Phúc có thể gửi hợp đồng qua E-mail.

Xem thêm: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

thám tử Huế
Công ty thám tử Hoàng Phúc chuyên điều tra ngoại tình giá rẻ tại Huế

Giá thuê thám tử Huế có đắt không

Chi phí thuê thám tử ở Huế được tính như sau:

 1. Thuê dịch vụ thám tử theo ngày: 500k – 2 triệu.
 2. Thuê dịch vụ thám tử trọn gói: 5 triệu – 8 triệu.

Công ty dịch vụ thám tử tại Huế cho thuê thám tử để làm gì

 • Theo dõi, điều tra ngoại tình, hỗ trợ đi theo đánh ghen, vạch mặt người tình/tiểu tam.
 • Kết quả học tập của con cái bị giảm sút, nhận thông tin từ nhà trường cháu thường xuyên nghĩ học, trốn học. Thuê thám tử Huế để giám sát các mối quan hệ con cái, có đang chơi với nhóm bạn xấu nào không, có bị sa ngã vào các tệ nạn xã hội.
 • Tìm kiếm người thân đi lạc, mất tích, nghi ngờ bị bắt cóc…
 • Điều tra hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế của gia đình người yêu/chồng hoặc vợ sắp cưới.
 • Điều tra an ninh nội bộ trong công ty nghi ngờ có nội gián, trộm cắp, theo dõi nhân viên.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Hội An – Quảng Nam giá rẻ

Liên hệ văn phòng thám tử Huế ở đâu

Thám tử Hoàng Phúc chi nhánh Huế hỗ trợ nhanh nhất việc điều tra, theo dõi, tìm kiếm, xác minh thông tin tại thành phố Huế, thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thủy. Các huyện A Lưới, huyện Phú Vang, huyện Phong Điền, huyện Nam Đông, huyện Quảng Điền, huyện Phú Lộc.

Khách hàng vui lòng gọi đến văn phòng thám tử tại Huế qua hotline 0909 386 339 để được tư vấn và cung cấp bảng báo giá thuê thám tử tư Huế mới nhất.

5/5 - (4 bình chọn)