Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tại Hưng Yên Giá Rẻ

Đa dạng các dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình, tìm người thân đi lạc mất tích, cho thuê vệ sĩ. Thám tử Hưng Yên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra kết quả trong thời gian sớm nhất.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thám tử tư Hưng Yên tại Hoàng Phúc

Sở dĩ dịch vụ thám tử Hoàng Phúc ở Hưng Yên được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là vì sao? Điểm mạnh của thám tử Hưng Yên là gì?

 • Uy tín là yếu tố thám tử Miền Bắc – chi nhánh Hưng Yên đặt lên hàng đầu. Vì Hoàng Phúc biết rằng chỉ có sự uy tín mới chiếm được niềm tin và sự hài lòng của đông đảo khách hàng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng là nguyên tắc sống còn. Đây là tiêu chí nhất định công ty dịch vụ thám tử nào cũng phải có.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ thám tử tại Hưng Yên nhằm đáp ứng đủ tất cả nhu cầu, vấn đề của khách hàng.
 • Có trách nhiệm cao trong công việc: thông tin cung cấp phải chính xác và trung thực 100%. Vì những thông tin này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm, mối quan hệ, các quyết định trong cuộc sống của khách hàng sau này.
 • Chi phí thuê thám tử Hưng Yên hợp lý. Ưu tiên áp dụng bảng giá ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 hoặc được giới thiệu từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã sử dụng DV.
 • Đội ngũ thám tử tư Hưng Yên kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề. Am hiểu, thông thuộc mọi con đường, ngõ ngách và có nhiều đầu mối cung cấp thông tin.
 • Nói không với thám tử hai mang. Cam kết tuyệt đối không sử dụng thông tin để tống tiến hay uy hiếp khách hàng.

Xem thêm: Thám tử Ninh Bình chuyên điều tra, theo dõi ngoại tình

thám tử Hưng Yên
Công ty thám tử Hoàng Phúc cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Hưng Yên

Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên cung cấp

 1. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình.
 2. Cung cấp dịch vụ bảo vệ thân chủ khi đi theo bắt quả tang ngoại tình.
 3. Dịch vụ giám sát quản lý con cái.
 4. Dịch vụ điều tra huyết thống.
 5. Cho thuê vệ sĩ bảo vệ cá nhân, doanh nghiệp tại Hưng Yên.
 6. Điều tra nguồn gốc, xuất xứ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 7. Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty.
 8. Xác minh thông tin cá nhân, lý lịch của người lạ.

Tham khảo thêm: Bảng giá thuê thám tử tại Nam Định

Thám tử Hưng Yên điều tra bao lâu mới có kết quả

Đây là thắc mắc chung của đông đảo khách hàng cần thuê dịch vụ thám tử hiện nay. Thông thường, thời gian thực hiện nhiệm vụ của thám tử tư Hưng Yên kéo dài từ vài ngày đến vài tuần. Nó sẽ phụ thuộc vào đặc thù của từng dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Đối với những vụ việc đơn giản thám tử tại Hưng Yên chỉ thực hiện nhiệm vụ từ 1 – 3 ngày. Các dịch vụ mang tính chất phức tạp như theo dõi, điều tra ngoại tình. Điều tra hàng giả, hàng fake đòi hỏi mất nhiều thời gian hơn có thể từ 2 – 3 tuần, có khi kéo dài 1 – 2 tháng.

Công ty dịch vụ thám tử Miền Bắc chi nhánh Hưng Yên ưu tiên áp dụng giá rẻ dành cho khách hàng ở thành phố Hưng Yên. Huyện Tiên Lữ, huyện Văn Lâm, huyện Ân Thi, huyện Mỹ Hào, huyện Văn Giang, huyện Yên Mỹ, huyện Khoái Châu, huyện Kim Động, huyện Phù Cừ. Gọi ngay 0909 386 339 để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (2 bình chọn)