Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tại Kon Tum Giá Rẻ

Thám tử Kon Tum đều là dân địa phương, sinh ra và lớn lên tại huyện Tu Mơ Rông, Đăk Tô, Kon Rẫy, Sa Thầy, Đăk Hà, Ia H’Drai, Kon Plông, Ngọc Hồi, Đăk Glei. Đội ngũ thám tử tư Kon Tum chuyên nghiệp, luôn cống hiến hết mình cho nghề. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử Hoàng Phúc.

Cách thám tử Kon Tum nhận diện những cao thủ ngoại tình

Những người ngoại tình trước khi đến nhà người tình, bồ nhí họ rất cẩn thận. Luôn ngó trước, nhìn sau xem có ai đang theo dõi mình không, người ta hay gọi có tật giật mình là vậy. Họ có những biểu hiện và hành động gì?

 • Chạy xe mà 2 con mắt cứ đảo xung quanh, nhìn kính chiếu hậu liên tục xem có ai theo dõi mình không.
 • Giả vờ dừng xe mua thuốc, mua nước uống, đi toilet… để nghiên cứu tình hình.
 • Đi xe đến siêu thị, vũ trường để gửi xe sau đó đi bằng taxi.
 • Khi phát hiện có thám tử Kon Tum theo dõi, họ sẵn sàng chạy vào đường hẻm, vào khu dân cư đông đúc, khu vực chợ, những nơi có nhiều ngõ đi ra vào… để hòng cắt đuôi.
 • Thậm chí có nhiều trường hợp cắt đuôi được rồi quay lại theo dõi ngược thám tử.

Tham khảo thêm: Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Giá Rẻ

Thám Tử Tại Kon Tum
Thám Tử Hoàng Phúc chi nhánh tỉnh Kon Tum cung cấp dịch vụ thám tử uy tín – giá rẻ – bảo mật

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thám tử tư Kon Tum

Bỏ ra một số tiền để thuê công ty dịch vụ thám tử tại Kon Tum sẽ giúp có được thông tin bạn cần. Sự thật đằng sau, vấn đề bạn đang thắc mắc, nghi ngờ, giải tỏa những nghi vấn trong lòng từ bấy lâu nay. Bạn nên thuê thám tử Kon Tum để giải quyết các vấn đề mình đang gặp phải:

 1. Điều tra doanh nghiệp: bạn cần tìm hiểu thông tin cần thiết liên quan đến 1 doanh nghiệp, công ty nào đó. Điều tra an ninh trong doanh nghiệp như trộm cắp, mâu thuẫn nội bộ dẫn đến việc có gián điệp ăn cắp thông tin mật của công ty cung cấp/bán cho người ngoài.
 2. Điều tra đối tượng quấy phá, làm phiền qua số điện thoại. Thám tử tư Kon Tum sẽ giúp bạn tìm ra danh tính họ tên, địa chỉ, thông tin của kẻ đó.
 3. Nghi ngờ chồng/vợ ngoại tình, thuê thám tử theo dõi thu thập tìm kiếm chứng cứ ngoại tình. Các thám tử điều tra ngoại tỉnh ở Kon Tum sẽ cung cấp cho bạn biết chồng/vợ bạn đang ngoại tình với ai? Thông tin của người tình? Thời gian gặp gỡ của 2 người? Ở đâu? Địa điểm nào?
 4. Dịch vụ cho thuê vệ sĩ cá nhân.
 5. Tìm người thân mất tích, xác minh nhân thân, xác minh ADN huyết thống, giám sát con cái…
 6. Công ty thám tử Hoàng Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề thám tử. Sẽ giúp bạn giải quyết và làm sáng tỏ tất cả vụ việc mà bạn đang thắc mắc, nghi ngờ và lo lắng.

Tham khảo thêm: Dịch Vụ Thám Tử Tại Gia Lai chuyên điều tra ngoại tình

Chi phí thuê Công ty dịch vụ thám tử tại Kon Tum

Mỗi loại dịch vụ sẽ có mức phí thuê khác nhau dao động từ 500.000 đồng – 10.000.000 đồng. Nó tùy thuộc vào thời gian thuê dịch vụ thám tử Kon Tum bao lâu? Thuê theo ngày hay trọn gói dịch vụ? Ngày thường hay lễ tết? Phạm vi địa bàn sinh sống của đối tượng rộng hay hẹp? Mức độ nguy hiểm, phức tạp của vụ việc?…

Để biết chi phí thuê thám tử tư Kon Tum cụ thể bao nhiêu hãy gọi đến hotline 0909 386 339 để được báo giá nhanh nhất. Thám tử Hoàng Phúc cam kết giá cả phải chăng, phù hợp với mức sống và thu nhập của người dân nơi đây.

5/5 - (7 bình chọn)