Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tại Lào Cai Giá Rẻ

Bạn muốn thuê dịch vụ thám tử Lào Cai nhưng lo lắng về chuyện đời tư, sợ chuyện cá nhân lộ ra bên ngoài, không biết giá cả có đắt không, chất lượng điều tra như thế nào. Đừng lo, công ty thám tử Hoàng Phúc cam kết thông tin được bảo mật, giá cả phải chăng, kết quả điều tra 100% sự thật. Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư Lào Cai hiện nay

Lào Cai là một tỉnh biên giới thuộc vùng trung du và miền núi phía bắc, thuộc vùng Tây Bắc Bộ của Việt Nam. Phía Bắc giáp Trung Quốc, phía Nam giáp tỉnh Yên Bái, phía Tây giáp với tỉnh Lai Châu, phía Đông giáp với tỉnh Hà Giang. Lào Cai là một tỉnh khá đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống như dân tộc Giáy, Tày, Phù Lá, Dao, Hà Nhì, Nùng, H’Mông.

Nền kinh tế của Lào Cai đang từng bước phát triển kéo theo đó là những hệ lụy đi kèm. Ví dụ như: trộm cắp, số đề, mại dâm, ngoại tình, hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lan, cạnh tranh không lành mạnh giữa các công ty doanh nghiệp… Nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời sẽ rất khó kiểm soát. Nhưng nếu nhờ đến sự can thiệp của công an, cơ quan chức năng thì những chuyện như vợ/chồng ngoại tình, người thân trong nhà trộm cắp vặt thì chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng.

Chính vì vậy, công ty thám tử Hoàng Phúc đã mở rộng văn phòng thám tử tại Lào Cai cung cấp dịch vụ thám tử bí mật cho khách hàng. Kết quả được bảo mật 100% và bàn giao chứng cứ bảng gốc, cam kết không lưu trữ, toàn bộ thông tin vụ việc của khách hàng sẽ bị tiêu hủy sau khi kết thúc hợp đồng.

Xem thêm: Chi phí thuê Thám Tử Tại Yên Bái điều tra ngoại tình

Thám tử Lào Cai
Thám tử điều tra ngoại tình bí mật tại Lào Cai

Thám tử Lào Cai chuyên điều tra, theo dõi ngoại tình giá rẻ

Bạn không cần tốn thời gian, công sức hay phải đích thân lộ diện. Nhiệm vụ theo dõi sẽ thuộc về các thám tử tư Lào Cai. Thông tin bạn nhận được khi thuê thám tử điều tra ngoại tình sẽ là:

  • Trong ngày chồng/vợ bạn đã đi đâu? Làm gì? gặp gỡ ai?
  • Thời gian gặp gỡ nhân tình: buổi sáng, buổi trưa, buổi tối, cuối tuần hay những lúc bạn nghĩ bạn đời mình đang làm việc.
  • Địa điểm ngoại tình: nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng của nhân tình, ngoại tình nơi công sở hay tại công ty làm việc.
  • Thám tử tại Lào Cai cho bạn biết đối tượng vợ/chồng bạn ngoại tình là ai? gái karaoke, gái cà phê, trai bao, người giúp việc, phụ nữ/đàn ông có gia đình, sếp cấp trên, bạn thân của vợ, người yêu cũ hay mẹ vợ/bố chồng…
  • Xác định mối quan hệ ngoại tình: mới quen hay quên lâu, ngoại tình tư tưởng, hay đã quan hệ thể xác, mới cặp bồ hay đã có con riêng với nhau?
  • Mức độ ngoại tình: lâu lâu gặp nhau hay thường xuyên?
  • Thám tử Lào Cai kết luận kèm chứng cứ chứng minh sự thật chồng/vợ bạn đang ngoại tình hay không. Thông qua hình ảnh cặp kè bên nhau (đi ăn, đi uống, đi mua sắm), video ngoại tình, địa điểm nhà nghỉ, khách sạn hay đến.

Tham khảo thêm: Giá thuê dịch vụ thám tử Điện Biên

Thám tử Hoàng Phúc hỗ trợ nhanh ở đâu tại Lào Cai

Văn phòng thám tử tại Lào Cai phục vụ nhanh nhất khách hàng ở thành phố Lào Cai và các huyện Si Ma Cai, huyện Sa Pa, huyện Bắc Hà. Huyện Bát Xát, huyện Mường Khương, huyện Bảo Yên, huyện Văn Bàn, huyện Bảo Thắng.

Khi bạn cần hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty thám tử Hoàng Phúc hãy tham khảo thêm tại chuyên mục giới thiệu hoặc trang chủ Congtydichvuthamtu.net. Đừng ngần ngại, đừng giữ những thắc mắc, nghi ngờ trong lòng chi cho khổ thân, đau đầu. Hãy liên hệ ngay với những thám tử Lào Cai để được giúp đỡ.

5/5 - (3 bình chọn)