Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tại Đông Hà – Quảng Trị Giá Rẻ

Gọi ngay cho công ty thám tử Hoàng Phúc khi có nhu cầu thuê thám tử Quảng Trị giá rẻ mà uy tín để giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Liên quan đến dịch vụ định vị vị trí, xác minh danh tính, tra cứu thông tin, tìm người. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ, giám sát con cái, thuê thám tử điều tra tìm chứng cứ ngoại tình.

Tại sao nên lựa chọn thám tử tư Quảng Trị thay vì tìm đến công an

Bạn nghi ngờ chồng mình ngoại tình, có mối quan hệ bất chính với người thứ 3. Bạn cần lấy bằng chứng chứng minh và khẳng định chồng ngoại tình. Cần điều tra lý lịch của gia đình người yêu/vợ chồng sắp cưới… Vậy ai có thể giúp bạn lúc này có kết quả nhanh nhất. Tất nhiên các thám tử tại Quảng Trị sẽ giúp anh chị lấy được những thông tin đang cần.

Nhược điểm khi liên hệ đến cơ quan công an:

  • Bắt buộc phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ, nghề nghiệp… Thủ tục, quy trình rườm rà, phức tạp, tốn nhiều thời gian.
  • Thông tin dễ bị lộ ra ngoài, không đảm bảo tính bảo mật. Ví dụ: chồng bạn ngoại tình, quen hết người này đến người kia không lẽ chuyện tình cảm vợ chồng bạn mang lên công an trình báo. Bạn nghi ngờ người trong nhà ăn cắp tiền (chỉ vài triệu đồng) có vậy cũng báo công an xử lý à? Trong khi bạn không muốn làm lớn chuyện ra vì dù sao đó cũng là người thân trong gia đình. Tốt nhất là bạn nên liên hệ đến thám tử tư Quảng Trị để nhờ sự giúp đỡ. Các thám tử điều tra sẽ âm thầm theo dõi, cung cấp chứng cứ cho bạn trong thời gian sớm nhất mà không bị lộ.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Huế uy tín – giá rẻ – bảo mật

thám tử Quảng Trị
Hoàng Phúc cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình giá rẻ đã có văn phòng thám tử ở Quảng Trị

Thám tử Hoàng Phúc – sự lựa chọn hàng đầu khi cần thuê thám tử Quảng Trị

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có rất nhiều công ty cho thuê dịch vụ thám tử. Trong đó công ty thám tử Hoàng Phúc sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. Bởi vì đa số, các vụ việc liên quan đến việc xác minh thông tin, điều tra ngoại tình, tìm kiếm người thân… Đều có sự can thiệp và giúp đỡ của thám tử tư Hoàng Phúc thì vụ việc mới nhanh chóng có kết quả.

Các dịch vụ mà thám tử tại Quảng Trị cung cấp:

  • Theo dõi tiểu tam/kẻ thứ 3 đang phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Điều tra tìm chứng cứ chứng minh chồng/vợ đang ngoại tình thể hiện bằng video clip, hình ảnh.
  • Thám tử tìm kiếm người thân mất tích, trẻ em/người già đi lạc, con cái giận bố mẹ bỏ nhà đi.
  • Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, máu mủ ruột thịt trong gia đình.
  • Thuê thám tử Quảng Trị quản lý, giám sát con cái từ xa/con cái đi học xa gia đình.
  • Cho thuê vệ sĩ bảo vệ tính mạng, tài sản cho chủ nhân.
  • Tìm kiếm thông tin của công ty đối thủ cạnh tranh.
  • Điều tra nguồn gốc của hàng hóa cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Khu vực phục vụ nhanh nhất của Thám tử tại Quảng Trị

Thám tử Hoàng Phúc mở rộng hệ thống chi nhánh rộng khắp 63 tỉnh thành trong đó có tỉnh Quảng Trị. Chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng ở các huyện, thị trên địa bàn Quảng Trị. Cụ thể ở thành phố Đông Hà, Thị xã Quảng Trị, Huyện Cồn Cỏ, Huyện Vĩnh Linh. Huyện Triệu Phong, Huyện Hướng Hóa, Huyện Đa Krông, Huyện Gio Linh, Huyện Cam Lộ, Huyện Hải Lăng.

Thám tử Quảng Trị giải quyết triệt để các vấn đề của bạn đang gặp phải, thông tin được cập nhật liên tục và bảo mật 100%. Giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của đại đa số khách hàng ở Quảng Trị. Gọi ngay 0909 386 339 để được tư vấn miễn phí 24/24 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

5/5 - (4 bình chọn)