Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tại Sơn La Giá Rẻ

Thám tử Sơn La cho thuê dịch vụ thám tử theo dõi bắt quả tang ngoại tình, tìm người mất tích, xác minh danh tính người lạ, điều tra doanh nghiệp…. Gọi ngay 0909 386 339.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư Sơn La

Sơn La là một tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, có đường biên giới quốc gia dài 250 km. Toàn tỉnh có 12 đơn vị hành chính, trong đó có 1 thành phố Sơn La và 11 huyện: Bắc Yên, Yên Châu, Mai Sơn, Vân Hồm, Mộc Châu, Thuận Châu, Mường La, Sốp Cộp, Phù Yên, Sông Mã, Quỳnh Nhai. Với 12 dân tộc anh em đang sinh sống ở đây. Sơn La ngày càng được biết đến rộng rãi hơn với tư cách là một thành phố phát triển theo từng năm. Hiện nay, Sơn La đang là thành phố loại II và đang trên đường tiến đến là thành phố loại I.

Với sự phát triển không ngừng về văn hóa, kinh tế kéo theo đó là sự gia tăng của các tệ nạn xã hội: trộm cắp, ma túy, số đề, mại dậm. Vợ chồng ly thân, cặp bồ, ngoại tình, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nạn cạnh tranh bẩn trong kinh doanh. Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan làm ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín của các doanh nghiệp sạch – làm ăn chân chính. Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Sơn La hiện nay khá cao, chính vì vậy mà công ty thám tử Hoàng Phúc đã mở rộng chi nhánh thám tử Miền Bắc trong đó có tỉnh Sơn La. Hotline văn phòng thám tử Sơn La tư vấn miễn phí 24/7: 0909 386 339!

Tham khảo thêm: Giá thuê thám tử Hà Giang

thám tử Sơn La
Cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Sơn La uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ – bảo mật

Dịch vụ thám tử Hoàng Phúc cung cấp tại Sơn La

Các dịch vụ này phát sinh từ nhu cầu thực tế của khách hàng nơi đây, sau nhiều năm hoạt động và hành nghề trong lĩnh vực thám tử. Văn phòng thám tử Sơn La liệt kê các dịch vụ mà người dân Sơn La thường xuyên liên hệ sử dụng nhất là:

Điều tra, theo dõi ngoại tình

Thám tử tư Sơn La sẽ theo dõi vợ/chồng/người yêu sắp cưới đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai, tại địa điểm nào… Thu thập bằng chứng chứng minh bạn đời của bạn đang ngoại tình qua hình ảnh, âm thanh, video clip. Cập nhật và báo cáo kết quả thường xuyên cho khách hàng. Theo dõi, tìm hiểu thông tin lý lịch của người thứ 3. Hoàng Phúc có hỗ trợ dịch vụ cho thuê người đi theo bắt quả tang ngoại tình.

Dịch vụ tìm người thân mất tích, đi lạc

Thám tử Sơn La chuyên tìm người già đãng trí đi lạc, tìm trẻ vị thành niên bỏ nhà đi, trẻ em bị bắt cóc.

Xác minh danh tính một người

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ

Bảo vệ tài sản, tính mạng của chủ nhân, bảo kê hàng hóa trong quá trình di chuyển. Thuê vệ sĩ bảo vệ con cái, người thân trong gia đình, doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng…

Dịch vụ giám định ADN

Giám định về huyết thống trong gia đình bằng mẫu tóc, móng tay, móng chân, máu…

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra an ninh, trộm cắp vặt, gián điệp trong công ty. Điều tra hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát, quản lý con cái

Xem thêm: Thám tử Cao Bằng điều tra ngoại tình giá rẻ

Văn phòng thám tử Sơn La ở đâu

Chi nhánh thám tử Miền Bắc – văn phòng thám tử tư Sơn La ưu tiên hỗ trợ khách hàng ở khu vực thành phố Sơn La và các huyện Bắc Yên, huyện Yên Châu. Huyện Mai Sơn, huyện Vân Hồm, huyện Mộc Châu, huyện Thuận Châu, huyện Mường La. Huyện Sốp Cộp, huyện Phù Yên, huyện Sông Mã, huyện Quỳnh Nhai.

Chi phí thuê thám tử tại Sơn La tham khảo dao động 1 triệu – 10 triệu đồng tùy từng dịch vụ cụ thể. Phương thức thanh toán khách hàng vui lòng đặt trước 40% – 50% phí dịch vụ đã thảo thuận và thống nhất. Anh chị có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thám tử Sơn La cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không hoàn thành nhiệm vụ.

5/5 - (3 bình chọn)