Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tại Tuyên Quang Giá Rẻ

Sử dụng dịch vụ thám tử Tuyên Quang có thể giúp bạn giải quyết những rắc rối, nghi ngờ mình đang gặp phải. Các thám tử tư sẽ thay bạn làm việc đó, kết quả thu thập được trong quá trình tác nghiệp được thể hiện qua nội dung, hình ảnh, video clip, file ghi âm, đảm bảo tính chính xác 100%.

Nhu cầu thuê thám tử tư Tuyên Quang hiện nay

Tuyên Quang là một tỉnh miền núi phía bắc của Việt Nam. Là nơi sinh sống của nhiều dân tộc anh em khác nhau như dân tộc Kinh, Khơ me, Thái, Mường… Cuộc sống của người dân Tuyên Quang đang ngày một phát triển, tuy nhiên song song với đó là sự xuất hiện của nhiều tệ nạn xã hội.

Ví dụ như vợ chồng bỏ nhau, ngoại tình, ly hôn, ma túy, mại dâm, hàng giả hàng nhái tràn lan… Vấn đề đặt ra ở đây là người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử rất cao nhưng lại chưa được đáp ứng. Chính vì vậy công ty thám tử Hoàng Phúc đã mở rộng văn phòng thám tử tại Tuyên Quang nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây.

Tìm hiểu thêm: Chi phí thuê Thám Tử Tại Sông Công – Thái Nguyên

thám tử Tuyên Quang
Công ty Hoàng Phúc cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Tuyên Quang

Dịch vụ thám tử Tuyên Quang

Văn phòng thám tử Miền Bắc – chi nhánh tỉnh Tuyên Quang cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

  • Thám tử tìm người.
  • Dịch vụ cho thuê vệ sĩ – bảo vệ.
  • Điều tra, theo dõi, thu thập chứng cứ.
  • Theo dõi điều tra ngoại tình, xác minh việc ngoại tình của chồng/vợ. Cho thuê người đi theo bắt quả tang ngoại tình tại nhà nghỉ, khách sạn.
  • Thám tử tư Tuyên Quang hỗ trợ dịch vụ hack nick tài khoản facebook.
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp, nội gián trong công ty. Xác minh tìm hiểu thông tin của đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh.
  • Dịch vụ cung cấp thông tin về nguồn gốc đất, bất động sản dự án.

Tham khảo thêm: Giá thuê dịch vụ thám tử Phú Thọ

Quy trình làm việc của thám tử tại Tuyên Quang

– Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, tin nhắn zalo, địa chỉ email.

– Bước 2: Lên lịch để gặp trực tiếp giữa hai bên.

– Bước 3: Hãy cung cấp những gì bạn biết về đối tượng cần điều tra, theo dõi, tìm kiếm…

– Bước 4: Ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử Tuyên Quang. Đặt cọc 40% – 50% chi phí dịch vụ.

– Bước 5: Thám tử tư tiến hành thực hiện nhiệm vụ.

– Bước 6: Báo cáo kết quả và bàn giao chứng cứ, tài liệu, thông tin thu thập được trong quá trình tác nghiệp cho khách hàng (cung cấp bản gốc).

– Bước 7: Tiến hành thanh lý hợp đồng và kết thúc nhiệm vụ.

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ thám tử tư Tuyên Quang tại công ty thám tử Hoàng Phúc. Mọi thắc mắc cũng như cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Tuyên Quang. Anh chị vui lòng gọi đến số hotline trên website để được báo giá nhanh nhất. Trân trọng!

5/5 - (6 bình chọn)