Thám tử điều tra giúp văn phòng luật sư

Dịch vụ thám tử điều tra Hoàng Phúc giúp luật sư tìm bằng chứng xác thực trong quá trình bào chữa, bảo vệ thân chủ của mình. Hoàng Phúc đang được nhiều văn phòng luật sư tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc đánh giá cao về tính chuyên nghiệp – độ chính xác – thông tin bảo mật cao.

Dịch vụ điều tra giúp văn phòng luật sư là gì

Đây là dịch vụ thám tử điều tra nhằm phục vụ cho luật sư trong quá trình bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho thân chủ trước tòa. Các thám tử điều tra giúp văn phòng luật sư có trách nhiệm tìm hiểu, thu thập thông tin, xác minh đối tượng, điều tra chứng cứ, tìm tài liệu, tìm lời khai để cung cấp cho bên luật sư. 

Đây chính là một trong những loại hình điều tra đặc biệt và chỉ dành riêng cho các văn phòng luật sư hiện nay. Chủ yếu là những luật sư đang trong quá trình bào chữa các vụ án nhằm bảo vệ thân chủ của mình họ lại thiếu chứng cứ quan trọng để kết thúc vụ án và giành thắng kiện cho thân chủ. Ngay lúc này, việc thuê thám tử sẽ thay luật sư tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ vụ án – điều mà các luật sư chưa làm được hoặc không thể làm vì không có chuyên môn.

Xem thêm: Thám tử điều tra biển số xe

Thám tử điều tra giúp văn phòng luật sư
Hoàng Phúc cung cấp dịch vụ điều tra cho văn phòng luật sư uy tín hiện nay

Khi nào nên thuê thám tử điều tra giúp văn phòng luật sư

Thám tử Hoàng Phúc được các văn phòng luật sư thuê trong những trường hợp thật sự cần thiết. Cụ thể văn phòng thám tử sẽ hỗ trợ luật sư trong các trường hợp sau đây:

  • Xác minh lý lịch và mối quan hệ xã hội của một người nào đó theo yêu cầu của luật sư.
  • Thám tử Hoàng Phúc thu thập thông tin, chứng cứ về các yếu tố nhân thân, hoàn cảnh gia đình, tìm chứng cứ về hiện vật, tìm nhân chứng tại hiện trường để lấy thông tin, lời khai, tài liệu…
  • Dịch vụ thám tử hỗ trợ văn phòng luật sư giúp điều tra, bám sát đối tượng, thu thập văn bản, video cần thiết để làm chứng trước tòa.
  • Tìm các bằng chứng về hành vi ngoại tình của vợ hoặc chồng trong các vụ án ly hôn.
  • Dịch vụ thuê thám tử điều tra giúp văn phòng luật sư giúp tìm ra yếu tố có lợi cho thân chủ – người mà luật sư đang tiến hành bào chữa.

Tìm hiểu thêm: Thám tử điều tra ngoại tình

Lý do nên chọn dịch vụ điều tra cho văn phòng luật sư tại Hoàng Phúc

  1. Thời gian điều tra nhanh chóng nhằm đảm bảo tiến độ xét xử theo quy định về thời gian của phiên tòa.
  2. Đội ngũ chuyên viên, thám tử chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.
  3. Nguồn thông tin cung cấp hay bằng chứng Hoàng Phúc thu thập được đảm bảo độ chính xác cao.
  4. Thông tin khách hàng được giữ bí mật 100%.
  5. Giá thuê thám tử phải chăng, cung cấp bảng giá cụ thể khi trao đổi trực tiếp. Khách hàng vui lòng thanh toán 50% giá trị hợp đồng qua chuyển khoản hoặc đưa tiền mặt trực tiếp.

Thông tin liên hệ công ty thám tử Hoàng Phúc thuê dịch vụ thám tử điều tra giúp văn phòng luật sư:

5/5 - (1 bình chọn)