Dịch vụ xác minh nhân thân

Thám tử điều tra nhân thân không chỉ giúp bạn biết chính xác thông tin lý lịch của một ai đó mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian, bảo mật thông tin khách hàng. Dịch vụ xác minh nhân thân tại công ty thám tử Hoàng Phúc được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hiện nay.

Dịch vụ điều tra nhân thân là gì

Là việc xác minh, thu thập thông tin lý lịch của một cá nhân hoặc nhóm người mà khách hàng yêu cầu. Nhờ đó, bạn sẽ có trong tay những thông tin khách quan một cách nhanh chóng và chuẩn xác về người mà bạn muốn xác minh.

Xem thêm: Thám tử điều tra ngoại tình

Khi nên nên sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân

  • Xác minh lai lịch của một người quen qua mạng xã hội – người mà bạn có ý định tiến tới tới một mối quan hệ bền vững/mối quan hệ hôn nhân.
  • Thám tử xác minh nhân thân của vợ/chồng/người yêu sắp cưới.
  • Dịch vụ điều tra nhân thân của một người: điều tra thông tin của tất cả người thân trong gia đình (sổ hộ khẩu). Cụ thể như thông tin của ba, mẹ, vợ, chồng, anh, chị, em, cháu… về họ tên, số CMND, ngày tháng năm sinh. Địa chỉ thường trú, công việc hiện tại, mối quan hệ hôn nhân, biển số xe, thói quen sinh hoạt hàng ngày, hình ảnh…
  • Xác minh thông tin của nhân viên, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh…
  • Thám tử điều tra nhân thân, thông tin người tình của vợ/chồng đang ngoại tình, đang có mối quan hệ bất chính. Có gia đình rồi nhưng vẫn qua lại với phụ nữ/đàn ông đã có vợ/chồng.
Dịch vụ xác minh nhân thân
Thám tử Hoàng Phúc cung cấp dịch vụ xác minh, điều tra nhân thân chính xác, uy tín hiện nay

Lý do nên thuê thám tử xác minh nhân thân tại Hoàng Phúc

  1. Bảo mật thông tin khách hàng 100%.
  2. Chi phí hợp lý, anh chị vui lòng liên hệ đến số hotline 0909 386 339 để được báo giá nhanh nhất cũng như hướng dẫn sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân một người/nhóm người.
  3. Dịch vụ điều tra nhân thân cung cấp kết quả chính xác kèm dữ liệu, thông tin, giấy tờ, hình ảnh, video mà các thám tử điều tra nhân thân thu thập được.
  4. Thời gian thực hiện nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy nghe lời tư vấn của các thám tử tư, họ sẽ dự đoán chính xác thời gian hoàn thành nhiệm vụ trong bao lâu.

Xem thêm: Dịch vụ giám sát học sinh sinh viên

Thám tử Hoàng Phúc phục vụ tốt ở đâu

Công ty thám tử Hoàng Phúc có chi nhánh khắp 63 tỉnh thành:

Anh chị cần sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân, xác minh thông tin vụ việc trên toàn quốc. Hãy liên hệ đến chi nhánh, văn phòng thám tử gần nhất của thám tử Hoàng Phúc để được hỗ trợ nhanh nhất. Phương châm làm việc của thám tử xác minh nhân thân là uy tín – bảo mật – giá rẻ. Gọi 0909 386 339 để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)